ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/RevoClubThailand/
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ RevoClubThailand.Net พร้อมหมายเลข RCT ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - DJ-NOOK

หน้า: [1]
2
ประกันภัยรถกระบะ สำหรับ TOYOTA REVO เลือกอย่างไรให้คุ้มค่า


ประกันภัยรถกระบะ ถือเป็นสิ่งที่ควบคู่กับรถของเรา เพื่อความสบายใจในการขับขี่ เราไม่ควรมองข้ามการทำประกันภัยเป็นอันขาด เพราะถ้าคุณเสียดายเงินเพียงหลักหมื่น อนาคตหากเกิดอุบัติเหตุแล้วรถของคุณไม่ได้ทำประกันเอาไว้ คุณอาจจะต้องควักเงินมาจ่ายค่าเสียหายที่เกิดขึ้นถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว

ประกันภัยรถกระบะTOYOTA REVO เลือกอย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด
  • เปรียบเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัย
การเปรียบเทียบราคาประกันรถกระบะ เป็นการเช็คเบี้ยประกันภัยและความคุ้มครอง เพื่อให้เราได้ค่าเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่ามากที่สุด คุ้มค่า ณ ที่นี้คือ ราคาถูก คุ้มครองหลากหลาย บริการหลังการขายดี เพียงเท่านี้คุณก็สามารถขับรถได้อย่างสบายใจกันแล้ว อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าวิธีการเช็คเบี้ยทำอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลย


หลังจากที่เรากรอกรายละเอียดเกี่ยวกับ ปีรถ ยี่ห้อรถ รุ่นรถ รายละเอียดรถ เรียบร้อยแล้ว เมื่อเรากดคำว่า "เช็คเลย" ระบบจะนำข้อมูลที่เรากรอกไปคำนวณแล้วแสดงผลออกมา โดยจะเลือกที่คุ้มค่ามากที่สุดออกมาให้เราเปรียบเทียบอย่างน้อย 2-3 บริษัท แต่ในระบบจะมีกว่า 30 บริษัทประกันภัยชั้นนำ ขึ้นอยู่กับว่ารถของเราบริษัทประกันแห่งใดที่ให้ความคุ้มค่ามากที่สุด ราคาถูกที่สุด ระบบก็จะนำมาแสดงเป็นอันดับแรก
  • เลือกความคุ้มครองที่เหมาะสม
ประกันภัยแต่ละประเภทจะมีความคุ้มครองแตกต่างกัน อาทิเช่น ความคุ้มครองเกี่ยวกับรถของเรา คู่กรณี และบุคคลภายนอก ซึ่งบางประเภทก็ไม่ได้คุ้มครองทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น เราทำ ประกันภัยรถกระบะ ประกันชั้น3 จะคุ้มครองเพียงคู่กรณี และบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียว หากเกิดอุบัติเหตุเราก็ต้องซ่อมรถของเราเองทั้งหมด ดังนั้นควรเลือกให้เหมาะสม อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วน หรือถ้าไม่อยากมานั่งกังวลใจ ยอมเสียเงินมากกว่านิดหน่อยไปทำ ประกันชั้น1 เลยก็ได้

  • บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย คือ การดูแลลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ ย้ำว่าตั้งแต่ต้นจนจบ โดยหลังจากทำประกันเรียบร้อยแล้ว เราสามารถปรึกษาและเรียกใช้บริการได้ตลอดเวลา อาทิเช่น การแจ้งเคลม เราอยากให้ดำเนินการให้รวดเร็ว บริการดุจญาติมิตร งานเคลมมีคุณภาพ ไม่ใช่ขับออกมาแล้วสีหลุดล่อนทันที ถ้าอยากได้บริการที่ดีจะต้องไปอ่านดูในเว็บไซต์พันทิป จะมีรีวิวกันเยอะมากเลย

หากเพื่อนๆสนใจหรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการทำ ประกันภัยรถกระบะ TOYOTA REVO และรุ่นอื่นๆ สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.easyinsurebroker.com/ จะมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชม. เลยนะครับ หรือสะดวกติดต่อผ่านโทรศัพท์ดูเบอร์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ


แหล่งอ้างอิงข้อมูล : http://iplaynew.com/

หน้า: [1]