ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/RevoClubThailand/
ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ RevoClubThailand.Net พร้อมหมายเลข RCT ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - tigerone

หน้า: [1] 2 3 4
1
เหมือนกันครับไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจเลือก revo  ยิ่งขับยิ่งชอบ

2
มีเพื่อนๆ คนไหนเคยทำสี หรือว่าทำสีเฉพาะจุดไหมครับ ทำแล้วมันเนียนเหมือนสีเดิมมั้ยครับแล้วทำที่ศูนย์หรืออู่ กันครับใช้เวลานานมั้ยครับ (รถผมสีดำครับ)

3
เครื่องยนต์เงียบกว่าเดิมเหรอครับ ปรับปรุงเครื่องยนต์ด้วยใช่มั้ยครับ เพราะเครื่องตัวเก่าตอนแรกๆ ก็เงียบ แต่พอนานๆ เริ่มดังขึ้น

4
:emo_023: ผมขับมอเตอร์เวย์ โดนน๊อตกระเด็นมาจากไหนไม่รู้ เป็นรอยเล็กๆเหมือนกันครับ แต่อยากจะใช้ไปก่อน ไม่อยากจะแกะออกมาครับ กลัวจะประกอบไม่ดีเท่าโรงงาน ถ้าร้าวมากกว่าเดิม ค่อยเคลมครับ
ถ้าประกันซ่อมศูนย์ช่างทำดีอยู่นะครับ แต่ต้องเลือกศูนย์ที่มีซ่อมสีและตัวถัง เนื่องจากว่าจะมีช่างที่ชำนาญด้านนี้ แต่ก็อาจจะมีรอยขีดข่วนเล็กน้อย ของผมมันมีรอยอื่นๆด้วยเวลาปัดน้ำฝนมันจะไม่ใส เคยวิ่งช่วงฝนหยุดใหม่ๆแล้วเจอหลุมที่มีโคลนสาดขึ้นหน้ากระจก พอเปลี่ยนของใหม่ใสกิ๊กเลย โดยรวมก็ถือว่าพอใจมาก กระจกที่ศูนย์เปลี่ยนให้ก็สเปคเดียวกับของเดิมเลย

5
เคลมมาแล้วครับ เอารถไปทิ้งไว้ที่ศูนย์สามวัน เสร็จเรียบร้อย ดูค่าอะไหล่ ทำไม่ค่ากระจกหน้าถึงถูกจัง แพงตรงค่าแรง กับค่าติดฟีล์ม  รับรถมาเช็คดูได้รอยขีดข่วนมานิด ๆ หน่อย ๆ ทั้งภายนอกภายในตัวรถเลย ดีใจที่ได้กระจกใหม่แต่แอบเซ็งกับรอยที่ว่าครับ
ราคาเปลี่ยนที่ศูนย์ก็ประมาณนี้ครับ ผมเคยซ่อมก่อนครับ ซ่อมใช้ได้ดีครับแต่โดนแผลใหม่ จึงต้องเปลี่ยนครับ
   ได้รอยขีดข่วนมาด้วยมั้ยครับ ทำไมของผมช่างทำไม่ค่อยดีเลย ได้รอยขีดข่วนมาทั้งข้างในและข้างนอกตัวรถ เลยครับ ทั้งที่แจ้งพนักงานรับรถแล้วว่าระวังเรื่องรอยขีดข่วนให้ด้วย

6
เคลมมาแล้วครับ เอารถไปทิ้งไว้ที่ศูนย์สามวัน เสร็จเรียบร้อย ดูค่าอะไหล่ ทำไม่ค่ากระจกหน้าถึงถูกจัง แพงตรงค่าแรง กับค่าติดฟีล์ม  รับรถมาเช็คดูได้รอยขีดข่วนมานิด ๆ หน่อย ๆ ทั้งภายนอกภายในตัวรถเลย ดีใจที่ได้กระจกใหม่แต่แอบเซ็งกับรอยที่ว่าครับ


7
ของผม 2.4 g at อัตรสิ้นเปลือง ขึ้นตัวเลข 14.5 กิโล/ลิตร

8
ขอบคุณครับ ว่าจะไปเคลมแล้วครับกลัวขับทางไกลแล้วแตกยาวขึ้นกว่าเดิมครับ  8)

9
ไม่มีใครโดนเหมือนผมเลยเหรอครับ :-[

10
กระจกโดนหินดีดใส่ครับขับแซงสิบล้อ แตกเป็นวงดอกจันประมาณ 1 เซ็นครับ ควรเปลี่ยนเลยหรือใช้ไปก่อนดีครับ รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ผู้มีประสบการณ์แนะนำหน่อยครับ

11
รถก็สวย ป้ายทะเบียนก็สวยครับ C:-)

12
ปัญหาการใช้งาน Toyota Hilux Revo / Re: USB Port
« เมื่อ: 28 ส.ค. 2017, 20:41:42 »
อันนี้ คู่มือบอกไว้เลยครับ รองรับ 16 GB

14
ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อ แต่พี่เขาบอกว่าเห็นตอนถอดยกเครื่องยนต์ออกมาเลย ก็เลยสงสัยว่าเปลี่ยนเครื่องไปเลยหรือเปลี่ยนอะไหร่บางตัว  ไม่มีเพื่อนๆ คนไหนได้รับหนังสือแจ้งเลยเหรอครับ

15
มีใครได้รับจดหมายแจ้งจากทางโตโยต้าให้นำรถยนต์โตโยต้าวีโก้ ไปเปลี่ยนเครื่องยนต์ใหม่บ้างครับ
วันนี้เจอพี่คนนึงใช้รุ่น 2.4 g at เขามาถามว่าผมได้รับหนังสือแจ้งให้นำรถเข้าไปเปลี่ยนเครื่องยนต์ที่ศูนย์บริการหรือเปล่า ตัวพี่เขาได้รับหนังสือแล้วเอารถไปเปลี่ยนเครื่องยนต์แล้ว และเขาบอกว่าเขาเป็นรุ่นที่ซื้อในตอนแรก ๆ เลย

หน้า: [1] 2 3 4